Thể thao phong trào

Huế: Gần 150 VĐV tham dự Giải Cầu lông Hội khỏe Phù Đổng thành phố Huế

Giải Cầu lông Hội khỏe Phù Đổng thành phố Huế vừa kết thúc với giải nhất toàn đoàn cấp Tiểu học thuộc về Trường TH Thuận Hòa và cấp Trung học cơ sở là Trường THCS Thống Nhất.
Diễn ra từ ngày 09/11 đến 11/11/2016, Giải do Bộ môn Cầu lông Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Huế  tổ chức.
 
Trưởng Bộ môn Cầu lông Trường TC TDTT Huế-Đặng Nhĩ Hà trao giải ở nội dung đôi nữ cấp tiểu học
Giải qui tụ gần 150 VĐV được tuyển chọn từ 33 trường thuộc hai cấp Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tham gia. Trong đó, cấp Tiểu học có 70 VĐV thi đấu 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ; cấp Trung học cơ sở có 67 VĐV thi 4 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ.
 
Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cấp tiểu học
Ngoài việc thi đấu trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, cao thượng, Giải lần này còn là một hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, khuyến khích mọi người rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục và đào tạo thành phố tìm kiếm, phát hiện các VĐV có năng khiếu để tuyển chọn vào các đội tuyển của thành phố tham gia các giải đấu ở cấp cao hơn.
 
...và đôi nam cấp THCS
Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn cấp Tiểu học thuộc về Trường TH Thuận Hòa, xếp thứ nhì là trường TH Trần Quốc Toản và trường TH Lý Thường Kiệt nhận vị trí thứ ba. Ở cấp Trung học cơ sở, trường THCS Thống Nhất xuất sắc giành giải nhất, trường THCS Trần Cao Vân và THCS Nguyễn Chí Diễu lần lượt xếp thứ nhì và ba.
 Kim Lan