Đảng

Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế đón nhận Đảng viên mới

Bồi dưỡng, phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 07/02/2017, Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hữu Toàn.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao; về phía Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế có đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư Chi bộ cùng 16 đảng viên và các quần chúng ưu tú trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế. 

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, căn dặn Đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công các đồng chÍ Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ và dìu dắt đồng chí Nguyễn Hữu Toàn trong thời gian 12 tháng thử thách.
 Đ/c Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường trung cấp TDTT Huế đọc Quyết định.
Đ/c Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Hữu Toàn. 
 Đ/c Nguyễn Hữu Toàn tuyên thệ trước Quốc kỳ và Đảng kỳ.
 Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 Cấp ủy  Chi bộ trường trung cấp TDTT Huế cùng đại diện BCH Công Đoàn,
đại diện BCH Đoàn Thanh niên chúc mừng đ/c Nguyễn Hữu Toàn.
  Thành Chung