Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Thể dục Thể thao Huế nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều 17/02/2017, tại Hội trường trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế đã diễn ra Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Đ/c Đặng Nhĩ Hà - Bí thư Chi đoàn Khai mạc Đại hội.
Đại hội lần này có sự hiện diện đồng chí Trần Quang Cường – Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao, các đồng chí đại diện các Chi đoàn trực thuộc Sở. Về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Chi bộ cùng 39 đoàn viên Chi đoàn.
Toàn thể Đại hội làm lễ chào cờ.
Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới do đồng chí Đặng Nhĩ Hà – Bí thư Chi đoàn trường trình bày.
Phát biểu chỉ đạo Đại Hội, đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trần Quang Cường – Bí thư Chi Đoàn Sở đã đánh giá cao kết quả đạt được của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2016, đồng thời nêu lên các phương hường, nhiệm vụ trọng tâm cho chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đ/c Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.
Đại hội cũng tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn mới cũng như đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017 - 2019. Qua 2 phiên làm việc, Đại hội bầu ra 7 đồng chí thành viên BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm:
01. Đ/c Lê Phan Thanh Hiếu - Bí thư Chi đoàn.
02. Đ/c Nguyễn Tấn Huy - Phó bí thư Chi đoàn.
03. Đ/c Võ Minh Ngọc - Ủy viên BCH.
04. Đ/c Lê Phú Vĩnh Long - Ủy viên BCH.
05. Đ/c Nguyễn Hữu Toàn - Ủy viên BCH.
06. Đ/c Chu Minh Tuấn - Ủy viên BCH.
07. Đ/c Đoàn Thị Kim Oanh - Ủy viên BCH.
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.
Với hy vọng tập thể BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới đầy sức trẻ và nhiệt huyết sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đưa Chi đoàn Nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Đại hội kết thúc thành công trong chiều cùng ngày.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đại hội biểu quyết danh sách đoàn viên đề cử vào BCH nhiệm kỳ mới.
Đ/c Trần Quang Cường - Bí thư Đoàn Sở VH và TT Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đoàn viên Bùi Thị Thúy Nga trình bày tham luận trước Đại hội.
Đ/c Trần Quang Cường - Bí thư Đoàn Sở trao bằng khen
cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2016.
Đ/c Trần Quang Cường - Bí thư Đoàn Sở trao Giấy khen
cho đ/c Lê Phan Thanh Hiếu và đ/c Nguyễn Tấn Huy.

Thành Chung