Hội thao Chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 24/03/2017, BCH Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế đã tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2017), 71 năm ngày thể thao Việt Nam ( 27/03/1946 – 27/03/2017) và 42 năm Giải phóng Thừa Thiên Huế ( 26/03/1975 – 26/03/2017).

Đ/c Lê Phan Thanh Hiếu - Bí thư Chi đoàn phát biểu Khai mạc Hội thao.
Tham dự Khai mạc Hội thao, về phía BGH có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thuận Hóa, Chủ tịch công đoàn Trường cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên và VĐV.
Hội thao có 4 nội dung thi đấu là: Rót nước vào ly, Nhảy bao bố, Đi xe đạp chậm và Hai người ba chân. Với sự tham gia của 8 đội đến từ các bộ môn trong Nhà trường và các học sinh Hệ Trung cấp chuyên nghiệp. Các VĐV tham gia thi đấu rất sôi nổi, phô diễn những kỹ thuật khéo léo để cố gắng đạt thành tích cao nhất cho đội mình. Trong không khí hò reo cỗ vũ của các khán giả, các trận chung kết ở 4 nội dung diễn ra quyết liệt hơn.
 Các VĐV tranh tài tại nội dung Rót nước vào chai.
 Các VĐV chuẩn bị xuất phát ở nội dung Nhảy bao bố.
 Sự khéo léo của các VĐV tham dự nội dung Đi xe đạp chậm.
Đôi VĐV Bộ môn Karate-do đang băng về đích trong nội dung Hai người ba chân.
Với kết quả 3 giải nhất trong 4 nội dung thi đấu, đội bộ môn Karatedo xếp thứ nhất toàn đoàn, thứ tự tiếp theo là đội bộ môn Đá cầu và đội bộ môn Vật. Hội thao kết thúc vào sáng cùng ngày.
 Đ/c Lê Phan Thanh Hiếu - Bí thư Chi đoàn trao giải cho các đội ở nội dung Rót nước vào chai.
 Đ/c Hà Xuân Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội tại nội dung thi đấu Nhảy bao bố.
 Đ/c Nguyễn Tấn Huy - Phó Bí thư Chi đoàn trao giải cho các đội tại nội dung thi Xe đạp chậm.
 Đ/c Hà Xuân Bình - Phó Hiệu trưởng trao thưởng nội dung thi đấu Hai người ba chân cho các đội.
Toàn thể Đoàn viên, VĐV và đại diện lãnh đạo Nhà trường.
Thành Chung