Thể thao phong trào

62 VĐV tham dự Giải Cờ tướng Đoàn Thanh niên huyện Phú Vang lần II - 2017

Giải Cờ tướng Đoàn Thanh niên huyện Phú Vang vừa khép lại ngày 22/4, tại UBND thị trấn Thuận An với giải Nhất thuộc về Xã đoàn Phú Thuận và giải Nhì, Xã đoàn Vinh Thanh.
Giải năm nay quy tụ 62 VĐV là đoàn viên thanh niên đến từ 18 đơn vị đoàn cơ sở thuộc Huyện đoàn Phú Vang, đông gấp đôi so với giải lần I năm 2016.
 
Xã đoàn Phú Thuận xuất sắc giành giải Nhất
Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sỹ điều chỉnh, mỗi VĐV thi đấu 7 ván, mỗi ván 40 phút với các đối thủ khác nhau. Các VĐV được xếp hạng theo số điểm sau khi kết thúc những ván đấu đã quy định.
Đây là hoạt động nhằm phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh công tác đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần; đồng thời tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị đoàn trên địa bàn toàn huyện.
 
...và giải Nhì, Xã đoàn Vinh Thanh
Và cũng là dịp để ngành giáo dục và đào tạo tỉnh tìm kiếm, phát hiện các VĐV có năng khiếu để tuyển chọn vào các đội tuyển của tỉnh tham gia các giải đấu ở cấp cao hơn.
Kết quả, BTC trao giải Nhất cho Xã đoàn Phú Thuận, giải Nhì cho Xã đoàn Vinh Thanh và giải Ba cho Xã đoàn Phú Dương; ngoài ra BTC còn trao một số giải phụ khác.
Một số hình ảnh tại lễ trao giải:
 
 
 
 
Kim Lan