Đảng

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Trung cấp Thể dục thể thao Huế

          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường Trung cấp TDTT Huế và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Võ Minh Ngọc – Giáo viên phòng Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh – Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới cho đồng chí Võ Minh Ngọc.

         

        Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Võ Minh Ngọc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

          Đồng chí Hồ Đắc Quang – Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Võ Minh Ngọc và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Võ Minh Ngọc trong thời gian thử thách 12 tháng./.

Thành Chung