Đoàn thanh niên

21 Học sinh – Vận động viên được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Trong không khí chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018). Thực hiện hướng dẫn của Ban thường vụ Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Huế và chương trình công tác năm 2017 – 2018 của Chi đoàn trường TC TDTT Huế đề ra trong nhiệm kỳ này. Được sự cho phép của Cấp Ủy – BGH Nhà trường. Vào lúc 14h00 ngày 04 tháng 05 năm 2018, Chi đoàn Trường TC TDTT Huế long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 21 thanh niên là học sinh – vận động viên ưu tú.

Đ/c Lê Phan Thanh Hiếu - Bí thư Chi đoàn đọc quyết định.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Đến dự buổi lễ có Đ/c Lê Phan Thanh Hiếu – UVTV BCH Đoàn Sở. Về phía Chi bộ Nhà trường có Đ/c Bùi Quang Huệ – Cấp Ủy, phụ trách ĐTN Nhà trường. Bước vào buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tấn Huy đọc báo cáo quá trình rèn luyện của các đoàn viên mới và Đ/c Bí thư Chi đoàn đọc quyết định kết nạp của Đoàn Sở cho 21 HS-VĐV.
Đ/c Nguyễn Tấn Huy - Phó bí thư Chi đoàn đọc báo cáo quá trình rèn luyện 21 em HS-VĐV
Trong lễ kết nạp, đ/c Hiếu - Bí thư Chi đoàn đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới. Bạn Trần Hữu Quang Huy - đoàn viên mới lớp 6B đã đại diện cho 21 bạn đoàn viên mới đọc lời hứa trước quốc kỳ và chân dung Chủ tích Hồ Chí Minh.
Em Trần Hữu Quang Huy - thay mặt đoàn viên mới đọc lời thề.
Buổi lễ kết thúc với tràng pháo tay đầy quyết tâm phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các em học sinh.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
 
Thành Chung