Công Đoàn

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế: Tưng bừng vòng sơ tuyển

Chiều 10/10, Công đoàn Trường Trung Cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức vòng sơ tuyển để tuyển chọn đội hình xuất sắc nhất tham dự Hội thao do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức dịp 20/10/2018.

Vòng sơ tuyển quy tụ 56 đoàn viên đến từ 5 Tổ Công đoàn của trường. Các đoàn viên tham gia sơ tuyển ở các nội dung: đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co và hát karaoke.

BTC đã tổ chức thi đấu cọ xác giữa đội Công đoàn trường với liên quân các bộ môn Teakondo, Karatedo, Vật. Với quyết tâm thi đấu hết mình, đội Công đoàn trường sẽ tiếp tục tham gia các nội dung tại Hội thao Công đoàn ngành vào ngày 19/10 sắp tới.

Đặc biệt là Chương trình Hội thi Tiếng hát karaoke của đoàn viên Công đoàn trường với những bài hát sôi nổi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước...chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thi được tổ chức nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn trường, động viên tinh thần, nâng cao hiệu quả trong công tác huấn luyện, chuẩn bị đội tuyển tham dự Đại hội TDTT toàn quốc tháng 11/2018 tại Hà Nội. Đồng thời là dịp để đoàn viên Công đoàn trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn.