Công Đoàn

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế nhất toàn đoàn Hội thao và Văn nghệ 2018

Chiều 20/10, tại 41 Tố Hữu, thành phố Huế, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thao và Văn nghệ Công đoàn ngành.
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn
Hội thao và Văn nghệ thu hút gần 300 đoàn viên công đoàn đến từ 13 công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao. Các đội, đoàn viên công đoàn cùng tham gia hoạt động văn nghệ, hội thao với các nội dung kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy; hát karaoke đơn ca và song ca.
 
Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa cho chị em phụ nữ công đoàn toàn Ngành Văn hóa và Thể thao.
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào thi đua, phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho CNVC và NLĐ các đơn vị trực thuộc Sở. Hội thao cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên công đoàn sau những ngày làm việc vất vả. Thông qua Hội thao nhằm tuyên truyền các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh tham gia rèn luyện sức khỏe, xây dựng cuộc sống cho đoàn viên và người lao động ngày một tốt hơn, đồng thời đây cũng là dịp để các cấp công đoàn, các đoàn viên có dịp học hỏi giao lưu, thể hiện những tài năng, thế mạnh của mình.
Ngay sau Khai mạc, các VĐV bước vào thi đấu nội dung nhảy bao bố, đẩy gậy và kéo co. Song song đó là nội dung hát karaoke vô cùng hào hứng và sôi nổi.
Kết quả chung cuộc, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì và Ba chia đều cho Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh tại Hội thao và Văn nghệ:
Kim Lan