Đảng

Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, chiều 13/11/2018, chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Đình Nam, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 20 đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ.
 
Đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới
Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thế thao Huế, đồng chí Lê Đình Nam đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Đình Nam đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao ngày càng vững mạnh.
Với đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp phát triển của Chi bộ và thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Nhà trường đã đặt ra.
Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Đình Nam, chúc mừng chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế có thêm một đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Đồng chí Bí thư tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Hồ Đắc Quang vui mừng vì đội ngũ đảng viên của Trường ngày càng được trẻ hóa, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Nhà trường đã đặt ra.
Kim Lan