Tin tức và sự kiện

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019

Chiều 10/01/2019, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phan Tiến Dũng đã đến dự.
Năm 2018, các VĐV của Trường đã giành được 349 huy chương các loại, trong đó có 314 huy chương trong nước (80 HCV, 85 HCB, 149 HCĐ) và 35 huy chương quốc tế (18 HCV, 10 HCB, 7 HCĐ), trong đó có 1 HCĐ môn vật tại ASIAD 2018.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc mừng VĐV Trần Thị Yến Hoa vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Ba
Đáng chú ý, VĐV Trần Thị Yến Hoa (điền kinh) vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; HLV Nguyễn Văn Hiền (HLV đội tuyển Đá cầu Việt Nam) được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 29 VĐV của trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có nhiều thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
HLV Nguyễn Văn Hiền (HLV đội tuyển Đá cầu Việt Nam) nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 
Về thể thao thành tích cao, có 20 lượt VĐV được phong cấp kiện tướng và dự bị kiện tướng; 47 lượt VĐV được phong cấp I. Tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, các VĐV của trường đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu về huy chương với 3HCV, 6HCB và 11HCĐ.
 
Trong năm 2018, Trường đã xây dựng, phát triển các CLB TDTT tại các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Đến nay, hơn 30 CLB và 1.500 học sinh tham gia tập luyện vật, cầu lông, đá cầu, cờ vua, cờ tướng… ở một số địa phương, như: A Lưới, Quảng Điền, Hương Trà, Hương Thủy…
 
Năm 2019, Trường phấn đấu đạt 350 - 370 huy chương; 2 - 3 VĐV tham dự SEA Games lần thứ 30 tại Philippines, đạt 1-2 huy chương; 20 – 25 VĐV tập trung các đội tuyển quốc gia; 55 – 65 VĐV đạt đẳng cấp kiện tướng, cấp 1 quốc gia; tuyển sinh hệ trung cấp đạt 80% chỉ tiêu được giao.
 
Kết quả trên đã phần nào phản ánh được sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và đội ngũ HLV, VĐV của đơn vị. Song song với công tác huấn luyện VĐV thể thao thành tích cao, công tác đào tạo học sinh Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp cũng được chú trọng, hoạt động giảng dạy được duy trì tốt, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, HLV, VĐV của đơn vị đã đạt được trong năm 2018, đồng thời yêu cầu tập thể nhà trường cần phát huy hơn nữa tính năng động, sáng tạo, đoàn kết để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của kế hoạch 2019, trong đó cần tập trung thực hiện công tác đào tạo VĐV ở các bộ môn, tham gia tốt các giải thi đấu thể thao quốc gia và quốc tế để nâng cao thành tích.
Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở đã trao các quyết định khen thưởng cho các cán bộ, viên chức, HLV đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018.
Kim Lan