Tin tức và sự kiện

Gặp mặt khen thưởng HLV,VĐV đạt HC quốc tế năm 2019.

Đến tham dự có đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Bùi Thanh Dũng – Phó Giám đốc Sở, phụ trách thể thao, HLV và VĐV môn Karate và Cờ vua. Ngoài ra còn có đại diện hội phụ huynh của các bộ môn.

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm, khuyến khích, động viên kịp thời của nhà trường đối với nỗ lực rèn luyện và tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo của các HLV và VĐV trên các đấu trường quốc tế. Lãnh đạo nhà trường cũng gởi lời cám ơn sâu sắc đến hội phụ huynh của các bộ môn, đã đồng hành cùng nhà trường trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho VĐV trong tập luyện và thi đấu.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Sở và Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà động viên cho HLV, VĐV đạt thành tích tại các giải quốc tế đầu năm 2019.

Lãnh đạo Sở trao thưởng cho HLV và VĐV đạt thành tích tại các giải quốc tế