Trang chủ

Trường trung cấp TDTT Huế tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

    Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo.Chiều ngày 16-11-2019, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thiên Huế, Nhà trường và Công đoàn trường trung cấp TDTT Huế đã tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các đoàn viên công đoàn trường. Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Ths. Hồ Đắc Quang Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ths.Hà Xuân Bình phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên, Huấn luyện viên và người lao động của trường.

    Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 11 và tháng 12 năm 201của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, qua đó đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Qua hoạt động thi đấu nhằm tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, tạo không khi thi đua sôi nổi trong toàn trường; giáo dục cho các thầy, cô về ý thức tổ chức kỷ luật, rèn luyện sức khỏe, và tinh thần đoàn kết. Đồng thời, tạo điều kiện cho các thành viên trong trường có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

    Buổi thi đấu đã thu hút được đông đảo các công đoàn viên tham gia với 2 nội dung: cầu lông đôi nam, đôi nam - nữ. Với mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên thi đấu rất sôi nổi và hết mình, đã thể hiện tinh thần thể thao rất cao, cống hiến những pha cầu ấn tượng, gay cấn, kịch tính, cũng rất hài hước và vui vẻ.

 

       Một số hình ảnh:

 

 

 

 

                                                                                                                                              Người đưa tin:

                                                                                                                                          Nguyễn Giang Nam