Tin tức và sự kiện

Đoàn Trường Trung cấp TDTT Huế tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

    Hướng tới không khí hân hoan chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Trung cấp Thể dục thể thao (2009 – 2019); 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019), được sự Chỉ đạo của Cấp ủy, sự cho phép của BGH cùng sự kết hợp của BCH Công đoàn, Chi đoàn Trường TC TDTT Huế tổ chức cuộc thi Văn nghệ Học sinh – VĐV năm 2019.

    Ngày 17-11-2019, Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp TDTT Huế tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11. 

    Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các bạn học sinh -vđv, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Đồng thời cũng là nơi để học sinh - vđv có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập, tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích cho các em.

    Hội thi đã thu hút, hấp dẫn người xem bằng sự trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Thể hiện nét vô tư, trong sáng, đầy tài năng của tuổi học trò đến từ  học sinh hệ Trung cấp và vận động viên của 9 Bộ môn  Nhà trường. Có 12 tiết mục tham dự hội diễn, với các thể loại: đơn ca, tốp ca, múa, thời trang, vở kịch….

 

    Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chấm điểm và chọn ra:

    I) Giải nhất: Bộ môn Vật và Bộ môn Karate

    II) Giải nhì: Bộ môn Vật

    III) Giải ba: Bộ môn Đá Cầu và Bộ môn Bắn cung

                                                                                                Người đưa tin:


                                                                                             Nguyễn Giang Nam