Tin tức và sự kiện

Hoạt động tình nguyện hè tại xã Điền Lộc,Huyện Phong Điền

   Chiều ngày 07/05/2022, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đoàn TNCS HCM Sở Văn hóa và Thể thao triển khai tổ chức hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2022 và kỷ niệm 68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2022). Đoàn Thanh Niên Sở đã có nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa và đáng nhớ cùng cán bộ và nhân dân xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Vào lúc 14h, gần 100 cán bộ, đoàn viên Thanh niên Sở Văn Hóa và Thể Thao tỉnh Thừa Thiên Huế trong đó có 20 thành viên trường TCTDTT Huế đã có mặt tại Xã Điền Lộc để bắt đầu chương trình giao lưu tại địa phương.Đầu tiên là hoạt động dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh thừa Thiên Huế.

 Đoàn Thanh Niên Trường TCTDTT Huế thực hiện hoạt động dâng hương

  Lúc 15h00, hội thi rung chuông vàng đã diễn ra tại trường tiểu học Điền Lộc trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh .Đây là chương trình rất ý nghĩa và thiết thực mang đến sân chơi trí tuệ cho các em nhỏ có cơ hội được học tập, giao lưu biết thêm nhiều điều mới lạ.Chương trình cũng đã nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ người dân địa phương.

   Tiếp đến, hoạt đông thể thao cũng được diễn ra với trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn viên thanh niên Sở và Cán bộ xã Điền Lộc. Với tinh thần giao lưu vui vẻ, trận đấu đã diẽn ra vô cùng sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp. Trường TCTDTT Huế đóng góp nhiều cầu thủ trong đội hình chính như : Lê Phú Vĩnh Long,Nguyễn Tấn Huy, Lê Phan Thanh Hiếu, Võ Minh Ngọc, Lê Quyết Phi Thành ...

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 Trận đấu kết thúc với tỉ số 5-5 

    Những hoạt động giao lưu tại xã Điền Lộc đã mang đến cho cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Văn Hóa và Thể Thao Huế, đặc biệt là Trường TCTDTT Huế nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Qua hoạt động tình nguyện lần này cũng đã thể hiện được tinh  thần đoàn kểt tập thể,ý thức trách nhiệm cao của từng cá nhân trong công việc và khát vọng mạnh mẽ của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Trường ta, đây sẽ là một khởi đầu đẹp cho một mùa hè sôi nổi và đáng nhớ.

 

Huỳnh Quốc Anh