Trang chủ

Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao kết nạp Đảng viên mới

  Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, vào lúc 14h ngày 12/5/2022, chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tiến hành tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 21 đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ

.

Đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ tham dự buổi lễ

  Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, thành viên đội tuyển Vật Quốc Gia Việt Nam và đội tuyển Vật Huế nhiều năm qua đã miệt mài tập luyện, thi đấu cống hiến mang về rất nhiều vinh quang cho Quốc gia và tỉnh nhà.Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tự hào khi có một cán bộ trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết như vậy.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giành HCV SEA Games 30 

  Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thế thao Huế, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Thời gian này, đồng chí Mỹ Hạnh đang làm nhiệm vụ Quốc Gia tại SEA Games 31 nên không thể có mặt trực tiếp tại buổi lễ kết nạp và Chi Bộ trường Trung Cấp Thể dục Thể thao Huế đã quyết định kết nối trực tuyến để đồng Mỹ Hạnh có thể tham gia vào ngày lễ trọng đại của mình.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đọc lời tuyên thệ Đảng Viên 

  Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, chúc mừng chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế có thêm một đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Đồng chí Bí thư tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Hồ Đắc Quang vui mừng vì đội ngũ đảng viên của Trường ngày càng được trẻ hóa, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Nhà trường đã đặt ra.

 Đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

 Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho những nổ lực, cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trong một thời gian dài. Đây cũng sẽ là động lực để Mỹ Hạnh tiếp tục tỏa sáng mang về vinh quang cho nước nhà và tỉnh nhà tại SEA Games lần này. 

 

 

                                                                                                                                                Huỳnh Quốc Anh