Trang chủ

Hội thi rung chuông vàng “ Tuổi trẻ trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế với Bác Hồ ”

  Chiều 31/5, Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, giới thiệu về thân thế - sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho học sinh của trường. Vào lúc 14h, quý Thầy Cô của trường,quý Phụ huynh, cổ động viên và hơn 100 vận động viên và học sinh của trường đã có mặt tại hội trường để sẵn sàng cho một ngày hội vô cùng sôi động và hấp dẫn. 

  Tiếp theo, Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế và Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh đã có những hoạt động giao lưu tặng quà lưu niệm trước khi khai mạc ngày hội.
 Đại diện trường và Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh tặng quà chụp hình lưu niệm

  Tại chương trình, hàng trăm học sinh của trường đã được xem lại những thước phim về thân thế - sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bảo tàng còn giới thiệu cho học sinh biết đến các hệ thống di tích lịch sử quốc gia đặc biệt và các di tích liên quan đến Bác Hồ trên đất Huế.

   Đến phần thi rung chuông vàng, các học sinh cũng được tham gia hội thi rung chuông vàng với chủ đề “Tuổi trẻ Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế với Bác Hồ” thông qua tìm hiểu, trả lời những câu hỏi liên quan về Chủ tịch Hồ Chí Minh.Qua những phần thi, các em học sinh của trường đã cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ càng, chu đáo và những hiểu biết sâu rộng về Bác.
  Qua 20 câu hỏi và phải cần đến câu hỏi phụ thì ban tổ chức mới tìm ra được người chiến thắng cuối. Người có vinh dự được rung chuông vàng là em Nguyễn Hồng Đức, vận động viên Karate của trường.
Em Nguyễn Hồng Đức nhận hoa và quà từ ban tổ chức  
  Hội thi đã được tổ chức thành công mỹ mãn, để lại những khoảnh khắc đẹp và đặc biệt dành các em học sinh, vận động viên khi gắng bó với trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế. Giúp các em hiểu và yêu hơn Bác Hồ vĩ đại, học tập và noi gương Bác để trở thành những công dân tốt cho xã hội.Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy Cô của Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế và Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh đã mang đến một ngày hội thật vui,thật ý nghĩa và đáng nhớ.

 Huỳnh Quốc Anh