Trang chủ

Mùa hè Thanh niên tình nguyện tại Xã Bình Tiến- Thị xã Hương Trà năm 2022

 Thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022, thực hiện công văn số 26/KH- ĐTN với chủ đề “ Tuổi trẻ Sở Văn hóa và Thể thao chung tay thực hiện nếp sống văn minh đô thị và nông thôn’’.Vào ngày 30/08/2022 Ban chấp hành chi Đoàn Trường Trung cấp thể dục thể thao Huế đã tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại Xã Bình Tiến- Thị xã Hương Trà năm 2022.

 

 

 

 

 

Trường Trung Cấp TDTT Huế tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh khóa 9 - niên khóa 2019 - 2022

Ngày 29/8/2022 Trường Trung Cấp TDTT Huế long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Trung cấp hệ chính quý niên khóa 2019 - 2022. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường, Quý Thầy cô và 26 em học sinh tốt nghiệp khóa 9.

 

 

 

 

 

Hội thi rung chuông vàng “ Tuổi trẻ trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế với Bác Hồ ”

 

 Chiều 31/5, Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, giới thiệu về thân thế - sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho học sinh của trường. Vào lúc 14h, quý Thầy Cô của trường,quý Phụ huynh, cổ động viên và hơn 100 vận động viên, học sinh của trường đã có mặt tại hội trường để sẵn sàng cho một ngày hội vô cùng sôi động và hấp dẫn. 

Trường Trung Cấp Thể Dục Thể Thao Huế đạt nhiều thành công tại SEA Games 31

 Sau 19 năm kể từ SEA Games 23, Việt Nam mới lại trở thành chủ nhà của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực. Đây là cơ hội lớn để các VĐV Việt Nam dành vinh quang ngay trên chính quê hương của mình.Và không ngoài sự mong đợi, đoàn thể thao Việt Nam đã viết nên một trang sử vàng cho thể thao nước nhà khi có kỳ đại hội thành công nhất trong lịch sử với 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ. Đặc biệt, đóng góp vào thành tích chung của nước nhà là những cống hiến tuyệt vời của các vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Nguyễn Thị Thanh Nhi, Nguyễn Thị Quỳnh Như khi mang về về cho Huế nói chung và Trường Trung Cấp Thể Dục Thể Thao Huế nói riêng những tấm huy chương vô cùng  danh giá.

Hoạt động thể thao tại ngày hội Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế 2022

 Ngày hội “Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền núi” (gọi tắt là Ngày hội) tỉnh Thừa Thiên Huế là hoạt động truyền thống, được tổ chức hai năm một lần, định kỳ và luân phiên tại hai huyện miền núi Nam Đông và A Lưới. Ngày hội lần thứ XIV năm 2022 sẽ được tổ chức tại huyện Nam Đông đúng vào dip chào mừng 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Đây là hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào và lòng biết ơn của đồng bào miền núi Thừa Thiên Huế đối với Bác Hồ kính yêu, khẳng định niềm tin, quyết tâm mãi mãi đi theo Đảng, Bác Hồ của đồng bào các dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp.

Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao kết nạp Đảng viên mới

 Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, vào lúc 14h ngày 12/5/2022, chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tiến hành tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 21 đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ

Đoàn Thừa Thiên Huế giành 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ tại giải vô địch đá cầu toàn quốc.

 (VHH) - Giải diễn ra từ ngày 20 đến 27/6, tại NTĐ Trung tâm TDTT tỉnh Đồng Tháp. Sau 10 ngày tranh tài, chung cuộc đội chủ nhà Đồng Tháp xếp hạng nhất toàn đoàn với 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng; đội Thành phố Hồ Chí Minh giữ vị trí thứ hai với 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng; đội Thừa Thiên Huế xếp thứ ba với 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng.

Khai mạc Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc năm 2020.


(VHH) – Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Thể thao tỉnh, Lễ khai mạc Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc 2020 do Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức tại TP Huế theo kế hoạch đăng ký từ đầu năm 2020 được diễn ra. Kế hoạch tổ chức Giải được đẩy lùi sau thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19. Đây cũng là một trong những Giải thi đấu thể thao toàn quốc đầu tiên trong năm 2020 sau tình hình dịch bệnh được tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai đã tổ chức.

 

Trường trung cấp TDTT Huế tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  Chiều ngày 16-11-2019, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thiên Huế, Nhà trường và Công đoàn trường trung cấp TDTT Huế đã tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đoàn viên công đoàn trường.

 

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế khai giảng năm học 2019 - 2020

 Sáng ngày 31/10/2019, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020