Đoàn thể

Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế kết nạp đảng viên mới

Được sự cho phép của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, chiều 13/11/2018, chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Đình Nam, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 20  đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế nhất toàn đoàn Hội thao và Văn nghệ 2018

Chiều 20/10, tại 41 Tố Hữu, thành phố Huế, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thao và Văn nghệ Công đoàn ngành.

Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế: Tưng bừng vòng sơ tuyển

Chiều 10/10, Công đoàn Trường Trung Cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức vòng sơ tuyển để tuyển chọn đội hình xuất sắc nhất tham dự Hội thao do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức dịp 20/10/2018.

21 Học sinh – Vận động viên được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Vào lúc 14h00 ngày 04 tháng 05 năm 2018, Chi đoàn Trường TC TDTT Huế long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 21 thanh niên là học sinh – vận động viên ưu tú .

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Trung cấp Thể dục thể thao Huế

Chiều ngày 26/10/2017, Chi bộ trường Trung cấp TDTT Huế thuộc Đảng bộ Sở Văn hóaThể thao Thừa Thiên Huế đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú . Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Hội thao Chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua 4 nội dung tranh tài của 8 đội đến từ các bộ môn và học sinh hệ TCCN trường Trung cấp TDTT Huế. Nhất toàn đoàn thuộc về bộ môn Karate-do.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Thể dục Thể thao Huế nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều 17/02/2017, tại Hội trường trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế đã diễn ra Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế đón nhận Đảng viên mới

Chiều 07/02/2017, Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Toàn. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và theo đúng quy trình.

Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên

Bí thư Chi đoàn: Lê Phan Thanh Hiếu; Phó Bí thư Chi đoàn: Nguyễn Tấn Huy; Ủy Viên: Lê Phú Vĩnh Long, Nguyễn Hữu Toàn, Chu Minh Tuấn , Võ Minh Ngọc, Đoàn Thị Kim Oanh

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 13/05/2015, Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại bộ môn Lý luận của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định