Đảng

Chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế kết nạp đảng viên mới

Được sự cho phép của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, chiều 13/11/2018, chi bộ Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Đình Nam, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 20  đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hồ Đắc Quang - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Trung cấp Thể dục thể thao Huế

Chiều ngày 26/10/2017, Chi bộ trường Trung cấp TDTT Huế thuộc Đảng bộ Sở Văn hóaThể thao Thừa Thiên Huế đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú . Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế đón nhận Đảng viên mới

Chiều 07/02/2017, Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Toàn. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và theo đúng quy trình.

 

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 13/05/2015, Chi bộ trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại bộ môn Lý luận của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định